[Vietlott] Công trình đường bê tông – Xây dựng nông thôn mới tại Đô Lương – Nghệ An

 

Thượng đại là xóm nghèo tại xã Minh Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Một số con đường liên thôn chủ yếu vẫn là đường đất lầy lội. Việc đi lại đối với người dân khó khăn.

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và được sự hưởng ứng của nhân dân trong xóm, Vietlott cùng người trúng thưởng đã tài trợ toàn bộ kinh phí xây dựng đường bê tông.

Ngày 24 tháng 2 năm 2020 công trình được khởi công xây dựng với sự tham gia hực hiên giám sát của người dân. Con đường hình chữ T, tổng chiều dài 500m, được thi công xây dựng trong vòng 12 ngày theo sát tiêu chuẩn “Nông thôn mới”, rộng 3,5m; dày 20cm.

Ngày 7 tháng 03 năm 2020, Vietlott đã bàn giao con đường cho địa phương với sự tham gia dự của UBND xã Minh Sơn, chính quyền xóm Thương Đại.

Từ nay, người dân xóm Thượng Đại và vùng phụ cận sẽ đi

Hoạt động khác
Vietlott tài trợ 300 triệu đồng xây dựng công trình cầu kênh 3 Lực

Sau hơn 4 tháng thi công, ngày 10/05/2023, Vietlott chi nhánh Cần Thơ đã phối hợp cùng UBND huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ tổ chức Lễ khánh thành công trình cầu kênh 3 Lực.

Vietlott tài trợ xây dựng cầu Hy vọng 99 tại An Giang

“Từ nay, chúng tôi không phải lo trơn trượt, té ngã vào mùa nước lũ, nguy hiểm mỗi khi đi sớm về khuya. Bởi cuối cùng, hy vọng đã trở thành hiện thực” - ông Thuận vừa nói, vừa nhìn về phía cây cầu Hy Vọng 99 mỉm cười hạnh phúc

Hưởng ứng tháng thanh niên - Vietlott tích cực trao yêu thương với nhiều hoạt động ý nghĩa

Vietlott nối dài hành trình yêu thương với chuỗi hoạt động an sinh xã hội trong nửa cuối tháng 3 tại Hà Nội, Sơn La, Khánh Hòa Thanh Hóa và Nghệ An

Vietlott Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chuỗi hoạt động ASXH dịp Tết Quý Mão 2023

Nối tiếp những nghĩa cử cao đẹp tại nhiều địa phương trong thời gian qua, Vietlott chi nhánh TP.HCM đã tham gia, tổ chức loạt hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa